HÀN QUỐC NỚI LỎNG THỦ TỤC VISA CHO KHÁCH VIỆT

Theo thông báo của Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc Jung Chang Soo, Hàn Quốc sẽ miễn chứng minh tài chính xin visa du lịch đối với khách Việt là chủ thẻ Platinum của ngân hàng Shinhan Bank (Hàn Quốc). Ông cũng nhìn nhận thủ tục chứng minh tài chính (áp dụng từ 2015) là một trong những rào cản lớn đối với du khách trong việc làm visa tới Hàn Quốc.

Và cũng trong thời gian tới, Hàn Quốc sẽ tăng cường nhân lực cho Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc cấp visa cho du khách Việt.

Hai nước đặt ra mục tiêu trong năm 2017 sẽ đón 2 triệu lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam và đưa 400.000 khách Việt Nam đến Hàn Quốc du lịch.Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc và Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận thúc đẩy và phát triển lĩnh vực du lịch giữa hai nước trong năm 2017.

Với lý do trên, du khách Việt hoàn toàn yên tâm thưởng thức các chuyến đi du lịch Hàn Quốc với thủ tục giấy tờ nhanh chóng, chiêm ngưỡng các cảnh quan đẹp của Xứ sở Kim Chi nên thơ và thơ mộng. 

Đặc biệt EN VIET - TRAVEL có tổ chức tour SEOUL – NAMI – EVERLAND - MÙA LÁ ĐỎ 5 đêm 4 ngày trong tháng 11/2016 với giá ưu đãi nhất.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

HOTLINE: 0942.493.996/ 0963.581.336

ĐIỀU HÀNH: Ms. TRANG LE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận